Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Ninh BìnhLệ Giang - Tìm bạn bốn phương Ninh Bình, Bích Đào điềm...

Lệ Giang – Tìm bạn bốn phương Ninh Bình, Bích Đào điềm đạm

Lệ Giang – Tìm bạn bốn phương Ninh Bình, Bích Đào điềm đạm.  Nếu như để nói về một người con gái vừa tài giỏi lại học thức cao, và có tương lai, thì Lệ Giang là người con gái chắc chắn đã hội tụ đầy đủ những yếu tố đó. Tuy nhiên, công việc thăng tiến thì đường tình duyên của cô lại vô cùng lận đận, cô đã tìm hiểu vài người nhưng chưa có ai là hợp ý. Thông qua kênh Tìm bạn bốn phương Ninh Bình, cô mong gặp người có tính cách, điềm đạm, lịch sự, có kiến thức và  tầm nhìn trong cuộc sống, đã chuẩn bị cho hôn nhân và lập gia đình.

Năm sinh:1993
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Trưởng phòng kinh doanh
Nơi ở hiện tại:Bích Đào, Ninh Bình
Ngoại hình:Cao 1m56 nặng 50kg

Thông tin trên đã nêu lên chi tiết về những gì mà Lệ Giang yêu cầu đối với người muốn tìm hiểu. Bạn nào cảm thấy mình là người phù hợp với tất cả những yếu tố trên, thì hãy đăng ký tài khoản henho12h.com để được chúng tôi ghép đôi nhé!

+ posts
READ  Thảo Nguyên - Tìm bạn bốn phương Ninh Bình, Ninh Phong độc lập kinh tế

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments