Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hồ Chí MinhLinh Chi - Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 5...

Linh Chi – Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 5 thật thà

Linh Chi – Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 5 thật thà. Linh Chi một cô gái với dáng vẻ hiền lành và dịu dàng, cô ấy đang phấn đấu từng ngày để xây dựng một cuộc sống tốt. Điều duy nhất hiện tại cô mong muốn là tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, với yêu cầu của người yêu cần có là nhân cách tốt, thật thà, chịu khó làm ăn và là người có trách nhiệm trong hôn nhân. Nếu chàng trai hẹn hò phù hợp thì sẽ nghiêm túc tính đến mối quan hệ cao hơn trong tương lai.

Năm sinh:1994
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên ngân hàng
Nơi ở hiện tại:Quận 5, HCM
Ngoại hình:Cao 1m58 nặng 48kg

Hiện nay, việc tìm được người bạn gái hiền lành, giỏi giang lại có công việc tốt rất khó, và Linh Chi là một đối tượng vô cùng tuyệt vời mà anh em không thể bỏ qua. Nhanh tay lấy ngay thông tin liên hệ của nàng bằng cách đăng ký tại henho12h.com ngay hôm nay.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Minh Đức - Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận Thủ Đức thích đi du lịch
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments