Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Ninh ThuậnMai Anh - Tìm bạn bốn phương Ninh Thuận, Thuận Bắc thích...

Mai Anh – Tìm bạn bốn phương Ninh Thuận, Thuận Bắc thích nuôi thú cưng

Mai Anh – Tìm bạn bốn phương Ninh Thuận, Thuận Bắc thích nuôi thú cưng. Mai Anh là cô gái có ngoại hình xinh đẹp và cực kỳ yêu quý các loài động vật, cô muốn chăm sóc những con vật mà mình yêu quý để có thêm nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống. Vì để gặp được người hợp với mình, thì cô muốn tìm bạn bốn phương Ninh Thuận là người có cùng chung sở thích, có thể cùng nhau nuôi nấng những con thú cưng dễ thương trong ngôi nhà ấm cúng của cả hai.

Năm sinh:1996
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên kế toán
Nơi ở hiện tại:Thuận Bắc, Ninh Thuận
Ngoại hình:Cao 1m57 nặng 49kg

Đây là một cô gái quá đỗi tuyệt vời trong mắt các thanh niên yêu thương chó mèo, đừng đánh mất cơ hội được làm quen với Mai Anh nhé. Đăng ký ngay tại henho12h.com để được chúng tôi cung cấp thông tin liên hệ của nàng!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Thu Hường - Tìm bạn bốn phương Ninh Thuận, Ninh Hải không gia trưởng
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments