Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Đồng ThápMai Hương - Tìm bạn bốn phương Đồng Tháp, Lai Vung kinh...

Mai Hương – Tìm bạn bốn phương Đồng Tháp, Lai Vung kinh tế tốt

Mai Hương – Tìm bạn bốn phương Đồng Tháp, Lai Vung kinh tế tốt. Là một người biết lo lắng cho tương lai, mong muốn xây dựng gia đình hạnh phúc trong sự đầy đủ sung túc. Mai Hương là một cô gái xinh đẹp và tài năng, hiện đang làm chủ của một chuỗi cửa hàng bán quần áo nổi tiếng, cô mong muốn tìm bạn bốn phương Đồng Tháp, với điều kiện cần có là sự nghiệp ổn định, có tiền đồ biết phấn đấu trong công việc và là người hiểu chuyện, quan tâm chăm sóc tới gia đình.

Năm sinh:1993
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh thời trang
Nơi ở hiện tại:Lai Vung, Đồng Tháp
Ngoại hình:Cao 1m55 nặng 45kg

Nếu anh em nào mong muốn có được một cô gái xinh đẹp giỏi giang như Mai Hương để cùng nhau xây dựng tương lai, thì hãy gửi đề nghị kết bạn thông qua kênh đăng ký thành viên Hẹn Hò 12h của chúng tôi ngay hôm nay.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Ánh Hồng - Tìm bạn bốn phương Đồng Tháp, Hồng Ngự đẹp trai
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments