Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Khánh HòaMai Ngọc - Tìm bạn bốn phương Khánh Hòa, Ninh Hòa không...

Mai Ngọc – Tìm bạn bốn phương Khánh Hòa, Ninh Hòa không lăng nhăng

Mai Ngọc – Tìm bạn bốn phương Khánh Hòa, Ninh Hòa không lăng nhăng. Sự năng động và mạnh mẽ luôn những đặc điểm nổi bật của Mai Ngọc, một cô nàng xinh đẹp nay đã có được một sự nghiệp tốt hơn những người đồng trang lứa. Nhưng đến nay, cô vẫn còn đơn chiếc vì chưa tìm được một đối tượng hẹn hò phù hợp. Điều kiện của cô yêu cầu khi tìm bạn bốn phương Khánh Hòa vô cùng đơn giản, chỉ cần là người chung thủy không lăng nhăng, biết lắng nghe và yêu chiều bạn gái của mình.

Năm sinh:1996
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên văn phòng
Nơi ở hiện tại:Ninh Hòa, Khánh Hòa
Ngoại hình:Cao 1m60 nặng 51kg

Anh em nào đã trót say nắng với hình ảnh của Mai Ngọc, thì đừng ngần ngại kết bạn và hẹn gặp nhau ngoài đời. Chỉ với tài khoản đăng ký tại henho12h.com, anh em sẽ được gặp gỡ người bạn lý tưởng đang tìm kiếm hạnh phúc.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Việt Hoàng - Tìm bạn bốn phương Khánh Hòa, Vạn Giã thương chồng con
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments