Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hưng YênMai Thi - Tìm bạn bốn phương Hưng Yên, Lương Bằng độc...

Mai Thi – Tìm bạn bốn phương Hưng Yên, Lương Bằng độc thân

Mai Thi – Tìm bạn bốn phương Hưng Yên, Lương Bằng độc thân. Mai Thi là một cô gái cá tính, quyết đoán trải qua nhiều khó khăn trong khởi nghiệp thì hiện nay cô đã là chủ của một cửa hàng điện thoại nổi tiếng. Nhưng cũng bởi vì mải lo cho sự nghiệp khiến cô chưa tìm được một đối tượng phù hợp. Mong rằng với tìm bạn bốn phương Hưng Yên, cô sẽ thấy được người mình tìm mong chờ bấy lâu. , và tiêu chuẩn về đối tượng là người lịch thiệp, có học thức, sự nghiệp ổn định, nghiêm túc trong chuyện tình cảm, sẵn sàng cho mối quan hệ tiến đến hôn nhân.

Năm sinh:1995
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh điện thoại
Nơi ở hiện tại:Lương Bằng, Hưng Yên
Ngoại hình:Cao 1m57 nặng 48kg

Bạn yêu thích một người con gái độc lập và xinh đẹp thì đừng bỏ qua cơ hội kết bạn và trò chuyện với Mai Thi tại henho12h.com. Đăng ký ngay hôm nay để được tâm sự và hiểu hơn về cô ấy nhé.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Ngọc Thùy - Tìm bạn bốn phương Hưng Yên ga lăng
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments