Mai Thiên – Tìm bạn trai Đắk Nông, TT Đắk Mil tâm sự hằng đêm

Mai Thiên – Tìm bạn trai Đắk Nông, TT Đắk Mil tâm sự hằng đêm

Mai Thiên – Tìm bạn trai Đắk Nông, TT Đắk Mil tâm sự hằng đêm

Mai Thiên – Tìm bạn trai Đắk Nông, TT Đắk Mil tâm sự hằng đêm. Mai Thiên người phụ nữ cần cù, chăm chỉ, cô luôn cố gắng trang trải kinh tế hằng ngày để nuôi gia đình. Do đã có những xung đột bất hòa trong cuộc hôn nhân trước đây, nên đã đường ai nấy đi. Cô chỉ mong tìm bạn trai Đắk Nông, là người có thể cùng cô trò chuyện và tâm sự mỗi ngày, đồng cảm cho những mất mát và nỗi buồn của cô, sẵn sàng cho việc tiến triển xa hơn trong mối quan hệ nếu cả hai hợp ý.

Năm sinh:1990
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Ly dị
Nghề nghiệp:Mua bán
Nơi ở hiện tại:TT Đắk Mil, Đắk Nông
Ngoại hình:Cao 157m – Nặng 50kg

Mỗi người đều có những quá khứ đau buồn của riêng họ, và chúng ta là người giúp cuộc sống của phụ nữ trở nên tốt đẹp hơn. Nếu anh em nào cảm nhận được những tâm sự của Mai Thiên và muốn che chở cho cô, thì hãy nhanh chân đăng ký tài khoản henho12h.com ngay hôm nay để được cung cấp số liên lạc nhé.

READ  Bảo Vy - Tìm bạn trai Bà Rịa - Vũng Tàu TP Vũng Tàu cần người tâm sự
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyen văn tuấn hưng
Nguyen văn tuấn hưng
2 years ago

Zl 0979326603