Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Lâm ĐồngMinh Huyền - Tìm bạn bốn phương Lâm Đồng, Di Linh chung...

Minh Huyền – Tìm bạn bốn phương Lâm Đồng, Di Linh chung thủy

Minh Huyền – Tìm bạn bốn phương Lâm Đồng, Di Linh chung thủy. Minh Huyền là một người con gái có nét đẹp dịu dàng, hiền lành và được nhiều người thương mến. Nhưng Minh Huyền đến nay vẫn chưa tìm được một người yêu phù hợp, bởi cô đã trải qua những mối tình không tốt đẹp. Nay với hy vọng qua kênh tìm bạn bốn phương Lâm Đồng, cô sẽ gặp được người có đàn ông trưởng thành, ấm áp, có công việc ổn định và một lòng chung thủy với tình yêu, mong rằng sẽ đi đến một kết thúc tốt đẹp

Năm sinh:1995
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Quản lý cửa hàng
Nơi ở hiện tại:Di Linh, Lâm Đồng
Ngoại hình:cao 1m56 nặng 49kg

Với những thông tin về Minh Huyền một cô gái tựa “Nàng Thơ”, nếu anh em nào đã trót yêu bởi cái nhìn đầu tiên thì hãy đăng ký tại henho12h.com, bạn sẽ có ngay cơ hội được kết bạn với người phù hợp nhất.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Thanh Tâm - Tìm bạn bốn phương Lâm Đồng, Bảo Lộc hiểu biết vi tính
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments