Minh Thảo – Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 7 điềm đạm

Minh Thảo – Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 7 điềm đạm

Minh Thảo – Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 7 điềm đạm. Nếu như để nói về một người con gái vừa có sắc đẹp, có học thức, và tương lai tươi sáng, thì Minh Thảo chắc chắn đã hội tụ đầy đủ những yếu tố. Tuy nhiên, công việc càng phát triển bao nhiêu thì đường tình duyên của cô lại vô cùng lận đận bấy nhiêu, dù đã tìm hiểu vài người nhưng chưa có ai là hợp ý với mong muốn. Thông qua kênh Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, cô mong gặp người có tính cách chững chạc, điềm đạm, có kiến thức cao và  tầm nhìn trong cuộc sống, sẵn sàng cho hôn nhân và lập gia đình.

Năm sinh:1994
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên ngân hàng
Nơi ở hiện tại:Quận 7, HCM
Ngoại hình:Cao 1m57 nặng 49kg

Thông tin trên đã nêu lên chi tiết về những gì mà Minh Thảo yêu cầu đối với người muốn tìm hiểu. Anh em nào cảm thấy mình là người đàn ông phù hợp với cô nàng, thì hãy đăng ký tài khoản henho12h.com để được chúng tôi cung cấp số điện thoại liên hệ nhé.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Hải Nhung - Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 8 chung thủy

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
tư
1 year ago

e trai tân ở Bình Dương cần gọi e nha mấy chị 0785162248