Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hồ Chí MinhMinh Thảo - Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 7...

Minh Thảo – Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 7 điềm đạm

Minh Thảo – Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 7 điềm đạm. Nếu như để nói về một người con gái vừa có sắc đẹp, có học thức, và tương lai tươi sáng, thì Minh Thảo chắc chắn đã hội tụ đầy đủ những yếu tố. Tuy nhiên, công việc càng phát triển bao nhiêu thì đường tình duyên của cô lại vô cùng lận đận bấy nhiêu, dù đã tìm hiểu vài người nhưng chưa có ai là hợp ý với mong muốn. Thông qua kênh Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, cô mong gặp người có tính cách chững chạc, điềm đạm, có kiến thức cao và  tầm nhìn trong cuộc sống, sẵn sàng cho hôn nhân và lập gia đình.

Năm sinh:1994
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên ngân hàng
Nơi ở hiện tại:Quận 7, HCM
Ngoại hình:Cao 1m57 nặng 49kg

Thông tin trên đã nêu lên chi tiết về những gì mà Minh Thảo yêu cầu đối với người muốn tìm hiểu. Anh em nào cảm thấy mình là người đàn ông phù hợp với cô nàng, thì hãy đăng ký tài khoản henho12h.com để được chúng tôi cung cấp số điện thoại liên hệ nhé.

+ posts
READ  Khánh Huyền - Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 10 chung tình

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
tư
1 year ago

e trai tân ở Bình Dương cần gọi e nha mấy chị 0785162248