Tìm bạn tâm sựTìm bạn tâm sự Bắc NinhMinh Trang - Tìm bạn tâm sự TT Chờ, Bắc Ninh hướng...

Minh Trang – Tìm bạn tâm sự TT Chờ, Bắc Ninh hướng ngoại

Minh Trang – Tìm bạn tâm sự TT Chờ, Bắc Ninh hướng ngoại. Minh Trang một cô gái sống nội tâm và đôi phần nhút nhát. Vì có vóc dáng nhỏ bé hơn so với bạn đồng trang lứa nên cô thương hay bị bạn bè bắt nạt. Dần dần, Trang trở nên khá tự ti và rụt rè khi giao tiếp với người khác. Vì muốn cải thiện điều đó, cô đã tham gia diễn đàn Tìm bạn tâm sự Bắc Ninh. Với hy vọng có thể gặp được một người có tính cách hướng ngoại không ngần ngại khi bắt chuyện với cô.

Năm sinh:2001
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Sinh viên 
Nơi ở hiện tại:TT Chờ, Bắc Ninh
Ngoại hình:Cao 1m45 nặng 42kg

Nếu bạn cảm thấy mình là một người phù hợp thì hãy bắt chuyện với nàng rụt rè, đáng yêu Minh Trang này nhé! Cô ấy đang chờ bạn liên hệ đấy! Đăng ký thành viên Hẹn Hò 12h để nhận ngay số điện thoại của Minh Trang ngay nào.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Thanh Nhã - Tìm bạn tâm sự Bắc Ninh, TT Phố Mới chín chắn
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments