Tìm bạn tâm sựTìm bạn tâm sự Bắc NinhMỹ Anh - Tìm bạn tâm sự TX Từ Sơn, Bắc Ninh...

Mỹ Anh – Tìm bạn tâm sự TX Từ Sơn, Bắc Ninh khéo léo

Mỹ Anh – Tìm bạn tâm sự TX Từ Sơn, Bắc Ninh khéo léo. Hiện tại, Mỹ Anh đang là một chuyên viên trang điểm tại một Salon nổi tiếng tại TX Từ Sơn, Bắc Ninh. Mỹ Anh được đánh giá là một người có tính cách hòa đồng, năng nổ trong công việc. Vì vậy cô luôn được mọi người quý trọng. Nhưng đến giờ Mỹ anh vẫn đang trong tình trạng độc thân vì quá mải mê trong công việc. Đến với Tìm bạn tâm sự Bắc Ninh, cô mong có thể tìm được một người bạn phù hợp để trò chuyện cùng cô. Nếu có thể cả hai có thể tiếp bước đến mối quan hệ gần gũi hơn nữa.

Năm sinh:1996
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Chuyên viên trang điểm
Nơi ở hiện tại:TX Từ Sơn, Bắc Ninh
Ngoại hình:Cao 1m60 nặng 50kg

Một cô gái trẻ độc thân, giỏi giang như vậy thì anh em nào mà không si mê nhỉ? Nếu vậy thì hãy chớp lấy thời cơ để trò chuyện, làm quen với cô ấy đi nào! Chỉ cần đăng ký tham gia henho12h.com, chúng tôi sẽ cung cấp thông liên hệ của Mỹ Anh cho bạn ngay. 

+ posts
READ  Trung Hiếu - Tìm bạn tâm sự Bắc Ninh, TT Gia Bình yêu vẽ

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments