Tìm bạn traiTìm bạn trai Tây NinhMỹ Dung - Tìm bạn trai TP Tây Ninh biết quan tâm...

Mỹ Dung – Tìm bạn trai TP Tây Ninh biết quan tâm người yêu

Mỹ Dung – Tìm bạn trai TP Tây Ninh biết quan tâm người yêu. Là một cô gái rất cá tính, lại có mắt thẩm mỹ cao, Mỹ Dung hiện đang thiết kế thời trang cho một công ty nổi tiếng ở TP Tây Ninh. Vì dành khá nhiều thời gian cho công việc, cho nên đến nay cô ấy vẫn chưa có được đối tượng hẹn hò phù hợp. Cô mong rằng với kênh tìm bạn trai, cô sẽ gặp được một người yêu thương mà mình luôn mong mỏi bấy lâu nay. Tiêu chuẩn về người đó cần có là ngoại hình sáng sủa, biết quan tâm và chia sẻ với người yêu, thông cảm cho công việc của đối phương.

Năm sinh:1995
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Thiết kế thời trang
Nơi ở hiện tại:Tp Tây Ninh
Ngoại hình:Cao 1m55 nặng 52kg

Nếu bạn là một chàng trai yêu thích sự trẻ trung và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của Mỹ Dung, thì chỉ cần đăng ký tài khoản henho12h.com là đã có cơ hội được kết bạn và trò chuyện với cô ấy mỗi ngày rồi đấy.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Thu Diệu- Tìm bạn trai TT Trảng Bàng nghiêm túc, lâu dài
5 1 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
5 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Kely
Kely
1 year ago

Kết nối với e ntn

Le tien len
Le tien len
1 year ago

Toi ten la le tien len que can tho toi sinh 1984 muon lam quen ai do song cuoc doi còn lai nay toi song mjh cha me toi mat het roi

Sĩ Đạt
Sĩ Đạt
1 year ago

Mình ở tây ninh xin làm quen

Tran tuan
Tran tuan
1 year ago

A o tay ninh xin duoc lam quen

Phan Quốc túy
Phan Quốc túy
1 year ago

Nếu em thật sự nghiêm túc và tiến xa Zalo 0704598103