Mỹ Hân – Tìm bạn trai Đà Nẵng, TT Hà Lam có sự nghiệp

Mỹ Hân – Tìm bạn trai Đà Nẵng, TT Hà Lam có sự nghiệp

Mỹ Hân – Tìm bạn trai Đà Nẵng, TT Hà Lam có sự nghiệp

Mỹ Hân – Tìm bạn trai Đà Nẵng, TT Hà Lam có sự nghiệp. Là một người luôn muốn chu toàn cho công việc lẫn gia đình, Mỹ Hân cô gái cần cù chịu khó, luôn mang đến những điều tốt đẹp cho những người yêu thương. Nhận thấy đã đến lúc có một mái ấm hoàn chỉnh, nhưng cô vẫn không tìm được người yêu thích hợp. Mong ước tìm bạn trai Đà Nẵng để thuận tiện trong việc thăm hỏi, và yêu cầu đối tượng phải có sự nghiệp ổn định, độc lập kinh tế, biết quan tâm tới gia đình và đối phương.

Năm sinh:1993
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc Thân
Nghề nghiệp:Nhân viên công sở
Nơi ở hiện tại:TT Hà Lam, Đà Nẵng
Ngoại hình:Cao 159m – Nặng 49kg

Với những thông tin nêu trên của Mỹ Hân, cho thấy cô là một đối tượng vô cùng thích hợp để tiến đến mối quan hệ lâu dài. Nhanh tay lấy số điện thoại của nàng, bằng cách đăng ký thành viên tại henho12h.com ngay hôm nay.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Thảo Phương - Tìm bạn trai Cao Bằng TP Cao Bằng tâm sự cô đơn

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments