Tìm bạn ở góaTìm bạn ở góa Hà NamMỹ Hồng - Tìm bạn ở góa Hà Nam, TP Phủ Lý...

Mỹ Hồng – Tìm bạn ở góa Hà Nam, TP Phủ Lý phong độ

Năm sinh:1994
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc Thân
Nghề nghiệp:Thợ làm tóc
Nơi ở hiện tại:TP Phủ Lý
Ngoại hình:Cao: 163cm – Nặng: 51kg

Xin chào các chàng trai đang có mặt tại kênh Hẹn Hò 12h, em là Mỹ Hồng – Tìm bạn ở góa Hà Nam, TP Phủ Lý phong độ. Mong muốn của em là lên đây tìm kiếm được một tình yêu đích thực và nghiêm túc bền lâu. Bạn trai mà em muốn hẹn hò là một người có đầy đủ sự tử tế, lịch sự và mạnh mẽ. Anh nào còn cô đơn và có nhu cầu Tìm bạn ở góa Hà Nam thì có thể liên hệ cho Hồng nhé!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
hưngnguyêñ aka hunterbnguyen
hưngnguyêñ aka hunterbnguyen
4 months ago

hello!chaòem,mỹ hông̀(ngpơìđep̣,ngươìmâũ hà thanh̀,thâṭ không muôń daì dong̀mât́ thơì gian,cho pheṕ anh hoỉ nhỏ nhéem:(anh(tên hưng hoăc̣ hunter nguyenđang canh canh́trong long̀ môṭ câu hoỉ,đó là:hông̀ em, em ć quan ngaị quen ngươì ở xa xakhông(tâṇ nưã,hơi lơń tuỉ môṭ chut́ đang ở goá vong̀ bênkia traí đât́đađoc̣k̃nhưng̃ yêu câù cuả emđôí vơí́ngươìbaṇ khać phaívà sau khi suy nghâm̃ lạ ban̉ thân thì mơí giâṭ minh̀ phat́ hiêṇ răng:duyênđã tơí,chỉ mong sao duyên đươc̣ daỳ và có cảnợ và phâṇ theosautroṇ veṇ, em ghĩ sao:yes or no”sẽ ngay mong đêm nhớ đâý hông̀em.chućemhanḥphuć vui vetrong cuôc̣ sônǵ,tinh̀cam̉thanh̀ công sự nghiê💞♥️👩‍❤️‍👩😘💒my dear my darlingand my love