Mỹ Tiên – Tìm bạn trai Đắk Nông, TT Kiến Đức tư tưởng thoáng

Mỹ Tiên – Tìm bạn trai Đắk Nông, TT Kiến Đức tư tưởng thoáng

Mỹ Tiên – Tìm bạn trai Đắk Nông, TT Kiến Đức tư tưởng thoáng

Mỹ Tiên – Tìm bạn trai Đắk Nông, TT Kiến Đức tư tưởng thoáng. Mỹ Tiên hiện nay đang là kế toán cho một công ty có tiếng TT Kiến Đức, do cô đã không có kết thúc đẹp ở mối tình trước đây, nên vẫn không dám ở lòng đón nhận tình yêu thương. Nhưng nay, do đã đủ chững chạc và mong muốn có một mái ấp hoàn chỉnh, nên tìm bạn trai Đắk Nông đang là mục tiêu quan trọng của cô. Đối phương chỉ cần là người có tư tưởng mới, thấu hiểu và đồng cảm với cô, biết yêu thương chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

Năm sinh:1988
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên kế toán
Nơi ở hiện tại:TT Kiến Đức, Đắk Nông
Ngoại hình:Cao 160m – Nặng 53kg

Với một người phụ nữ chững chạc và có nét đẹp đầy quyến rũ, nếu anh em nào đang trên con đường tìm kiếm người thương nhưng vẫn chưa thấy được, thì hãy nhanh tay lấy ngay số điện thoại của cô ấy thông qua việc đăng ký tài khoản henho12h.com ngay hôm nay.

READ  Hiền Nhi - Tìm bạn trai Bắc Giang Yên Thế tâm sự mỗi đêm
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments