Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hà GiangNam Nguyễn - Tìm bạn bốn phương Tp Hà Giang chân thành

Nam Nguyễn – Tìm bạn bốn phương Tp Hà Giang chân thành

Nam Nguyễn – Tìm bạn bốn phương Tp Hà Giang chân thành. Hiện nay Nam Nguyễn đang làm công nhân ở khu chế xuất vật liệu và có làm thêm shipper buổi tối để có thể kiếm thêm thu nhập để sau này chăm lo cho cuộc sống gia đình được đầy đủ hơn. Nam Nguyễn đang sống tại Tp Hà Giang nên muốn tìm bạn bốn phương Hà Giang để dễ dàng gặp nhau và tiến tới lâu dài. Tính Nam hiền lành ít, nói nhưng rất chân thành và mong sẽ gặp được bạn gái cũng chân thành với mình. 

Năm sinh:1996
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Công nhân
Nơi ở hiện tại:Tp Hà Giang
Ngoại hình:Cao 1m65 nặng 60kg

Các bạn nữ sinh năm 1996 trở xuống nếu đang tìm bờ vai để được yêu thương, che chở thì hãy làm quen với Nam Nguyễn nhé. Anh ấy không tự tin sẽ cho bạn cuộc sống giàu có nhưng sẽ cho bạn những thứ tốt nhất. Đăng ký tài khoản tai Henho12h.com ngay hôm nay để liên lạc được với Nam Nguyễn. 

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Văn Toàn - Tìm bạn bốn phương Hà Giang, Vị Xuyên kết hôn
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments