Ngọc Anh – Tìm bạn bốn phương Hải Phòng, Đằng Lâm biết quan tâm

Ngọc Anh – Tìm bạn bốn phương Hải Phòng, Đằng Lâm biết quan tâm

Ngọc Anh – Tìm bạn bốn phương Hải Phòng, Đằng Lâm biết quan tâm. Hiện nay Ngọc Anh đang là nhân viên giao dịch cho một ngân hàng lớn tại Hải Phòng. Nhưng vì tính chất công việc sớm không thường xuyên ở bên gia đình, vì không được thông cảm nên đã khiến cô tan vỡ trong cuộc hôn nhân trước đây. Qua kênh tìm bạn bốn phương Hải Phòng, cô vẫn mong đợi một người đàn ông có thể thấu hiểu, biết quan tâm và yêu thương cô, thông cảm cho công việc cũng như chia sẻ những áp lực, niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Năm sinh:1990
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Ly dị
Nghề nghiệp:Nhân viên ngân hàng
Nơi ở hiện tại:Đằng Lâm, Hải Phòng
Ngoại hình:Cao 1m60 nặng 52kg

Nếu bạn cũng là một người từng đổ vỡ trong hôn nhân, và mong muốn tìm thấy một người yêu lý tưởng như Ngọc Anh, thì hãy nhanh tay có cho mình tấm vé để được trò chuyện và quan tâm cô. Chỉ cần đăng ký tài khoản tại henho12h.com thì bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ người mình yêu.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Hương Thu - Tìm bạn bốn phương Hải Phòng, An Đồng chín chắn

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments