Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Khánh HòaNgọc Dung - Tìm bạn bốn phương Khánh Hòa, Nha Trang chiều...

Ngọc Dung – Tìm bạn bốn phương Khánh Hòa, Nha Trang chiều bạn gái

Ngọc Dung – Tìm bạn bốn phương Khánh Hòa, Nha Trang chiều bạn gái. Với sự chăm chỉ và cẩn thận của Ngọc Dung đã giúp cô có được một công việc ổn định với thu nhập tốt trong cuộc sống. Nhưng đồng thời cô cũng không ít những áp lực về tương lai và công việc, cô hy vọng tìm bạn bốn phương Khánh Hòa là mẫu hình biết quan tâm và chia sẻ, có sự nghiệp tốt, là một người dịu dàng, ấm áp, biết yêu chiều bạn gái, luôn hướng về gia đình, và sẵn sàng kết hôn nếu như hợp ý.

Năm sinh:1996
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kế toán
Nơi ở hiện tại:Nha Trang, Khánh Hòa
Ngoại hình:Cao 1m55 nặng 51kg

Ai cũng mong muốn có được một người, có thể thấu hiểu và cùng nhau hướng về tương lai và cùng nhau có những khoảnh khắc hạnh phúc. Nếu bạn đã yêu thích Ngọc Dung thì hãy nhanh tay đăng ký tài khoản henho12h.com để được trò chuyện với nàng nhé

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Mai Ngọc - Tìm bạn bốn phương Khánh Hòa, Ninh Hòa không lăng nhăng
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments