Ngọc Hạ – Tìm bạn trai Cà Mau, TP Cà Mau tâm sự hằng đêm

Ngọc Hạ – Tìm bạn trai Cà Mau, TP Cà Mau tâm sự hằng đêm

Ngọc Hạ – Tìm bạn trai Cà Mau, TP Cà Mau tâm sự hằng đêm

Ngọc Hạ – Tìm bạn trai Cà Mau, TP Cà Mau tâm sự hằng đêm. Ngọc Hạ một người phụ nữ với vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cỏi, nhưng trong lòng luôn cảm thấy trống vắng bởi không có được những sự yêu thương ngọt ngào từ người mình yêu. Do bất đồng quan điểm nên cuộc hôn nhân lúc trước trở nên tan vỡ, vì thế cô mong muốn tìm bạn trai Cà Mau để có thể tâm sự và trò chuyện hằng đêm, đồng cảm với hoàn cảnh của cô, giúp giảm bớt nỗi cô đơn và lạnh lẽo khi một mình chịu nhiều áp lực để trang trải cuộc sống.

Năm sinh:1990
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Ly dị
Nghề nghiệp:Chủ tiệm Nail
Nơi ở hiện tại:TP Cà Mau, Cà Mau
Ngoại hình:Cao 158m – Nặng 52kg

Ai cũng từng có những lần lầm lỡ do chưa tìm được người mình yêu thương, vì thế nếu anh em thấu hiểu và đồng cảm với Ngọc Hạ, thì hãy dành những lời tâm sự và chia sẻ cho nhau. Đăng ký tại henho12h.com để được chúng tôi tư vấn và cung cấp số liên lạc của cô ấy.

READ  Thùy Anh - Tìm bạn trai Cà Mau TT Năm Căn phong độ
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments