Ngọc Hoa – Tìm bạn trai Bình Thuận, TT Võ Xu lịch lãm mạnh mẽ

Ngọc Hoa – Tìm bạn trai Bình Thuận, TT Võ Xu lịch lãm mạnh mẽ

Ngọc Hoa – Tìm bạn trai Bình Thuận, TT Võ Xu lịch lãm mạnh mẽ

Ngọc Hoa – Tìm bạn trai Bình Thuận, TT Võ Xu lịch lãm mạnh mẽ. Là một cô gái năng động và tự tin, Ngọc Hoa với vẻ ngoài xinh đẹp, sắc sảo chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Nhưng do tính chất công việc có nhiều áp lực, nên cô chưa thể tiến đến những cuộc hẹn hò vào thời gian trước đây. Hiện nay cô mong tìm bạn trai Bình Thuận với vẻ người lịch lãm, mạnh mẽ, có điều kiện kinh tế ổn định và độc lập, biết yêu thương và quan tâm đến người yêu.

Năm sinh:1993
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên văn phòng
Nơi ở hiện tại:TX Bình Long, Bình Phước
Ngoại hình:Cao 159m – Nặng 55kg

Nếu bạn cũng là người bị nét đẹp của Ngọc Hoa thu hút, thì hãy nhanh tay kết bạn với nàng thông qua kênh đăng ký thành viên henho12h.com ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ lập tức cung cấp các thông tin về nàng sớm nhất để bạn có thể làm quen và trò chuyện.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Diễm Tiên - Tìm bạn trai Hà Nội, Ô Chợ Dừa lâu dài 

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments