Ngọc Hồng – Tìm bạn bốn phương Đắk Lắk, Tuy Đức có học thức

Ngọc Hồng – Tìm bạn bốn phương Đắk Lắk, Tuy Đức có học thức

Ngọc Hồng – Tìm bạn bốn phương Đắk Lắk, Tuy Đức có học thức. Bạn sẽ không thể bỏ qua Ngọc Hồng một người con gái đẹp người đẹp nết, hiện đang là cô chủ nhỏ của một cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng tại Tuy Đức, Đắk Lắk . Vì nhiều năm nay bận rộn phấn đấu cho sự nghiệp, nên đến nay vẫn chưa tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp. Cô mong muốn tìm bạn bốn phương với yêu cầu có sự nghiệp vững chắc, có học thức, và cùng chung về quan điểm sống để chia sẻ gánh nặng trong công việc và hôn nhân.

Năm sinh:1995
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh mỹ phẩm
Nơi ở hiện tại:Tuy Đức, Đắk Lắk
Ngoại hình:Cao 1m60 nặng 50kg

Thông tin giới thiệu ở trên đã chia sẻ về một cô gái muốn tìm kiếm được tình yêu lý tưởng cho bản thân. Và nếu anh em nào cảm thấy mình là một đối tượng vô cùng phù hợp với Ngọc Hồng, thì đừng chần chờ đăng ký tài khoản Hẹn Hò 12h để nhanh chóng được kết bạn và trò chuyện với cô ấy ngay hôm nay nhé.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Phương Thu - Tìm bạn bốn phương Đắk Lắk, Đắk Mil chu cấp kinh tế

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments