Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Phú ThọNgọc Lan - Tìm bạn bốn phương Phú Thọ, Việt Trì không...

Ngọc Lan – Tìm bạn bốn phương Phú Thọ, Việt Trì không quan trọng tuổi tác

Ngọc Lan – Tìm bạn bốn phương Phú Thọ, Việt Trì không quan trọng tuổi tác. Là một người phụ nữ mạnh mẽ và trưởng thành, Ngọc Lan đã thành công xây dựng một sự nghiệp ổn định để nuôi cả gia đình. Vì những bất đồng trong cuộc sống hôn nhân cũ, nên đã khiến cô không có hạnh phúc, với hy vọng tìm bạn bốn phương Phú Thọ là một người cảm thông và thấu hiểu, chia sẻ những nỗi buồn vui của mình, và hơn hết cô không quan trọng vấn đề tuổi tác, chỉ cần quan tâm thật lòng là được.

Năm sinh:1995
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Ly hôn
Nghề nghiệp:Kinh doanh spa
Nơi ở hiện tại:Việt Trì, Phú Thọ
Ngoại hình:Cao 1m56 nặng 50kg

Mỗi người đều có những bất hạnh trong các cuộc sống hôn nhân, vì thế nếu anh em nào yêu thương và đồng cảm với Ngọc Lan, thì hãy cho cơ hội được làm quen và trò chuyện bằng cách đăng ký tài khoản henho12h.com ngay hôm nay nhé!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Kiều Ly - Tìm bạn bốn phương Phú Thọ, Cẩm Khê lịch sự
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments