Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hà NamNgọc Minh - Tìm bạn bốn phương Hà Nam, Bình Mỹ trưởng...

Ngọc Minh – Tìm bạn bốn phương Hà Nam, Bình Mỹ trưởng thành

Ngọc Minh – Tìm bạn bốn phương Hà Nam, Bình Mỹ trưởng thành. Nếu như nói về một người con gái vừa có sắc đẹp, học thức cao, và tương lai sáng lạng thì Ngọc Minh chắc chắn đã hội tụ đầy đủ những yếu tố. Tuy nhiên, công việc phát triển thì đường tình duyên của cô lại lận đận, dù đã tìm hiểu vài người nhưng chưa tìm được ý chung nhân. Thông qua kênh Tìm bạn bốn phương Hà Nam, cô mong gặp người có tính cách trưởng thành, điềm đạm, lịch sự, có kiến thức trong cuộc sống, sẵn sàng cho hôn nhân và lập gia đình.

Năm sinh:1995
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên kho bạc
Nơi ở hiện tại:Bình Mỹ, Hà Nam
Ngoại hình:Cao 1m60 nặng 51kg

Thông tin trên đã nêu lên chi tiết về những gì mà Ngọc Minh yêu cầu đối với người muốn tìm hiểu. Nếu bạn là người đàn ông phù hợp với tất cả những yếu tố trên, thì hãy đăng ký tài khoản henho12h.com nhé!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Hạ Du - Tìm bạn bốn phương Hà Nam, Kim Bảng tâm sự thầm kín
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
2 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Bùi nghĩa
Bùi nghĩa
1 year ago

Phù hợp

Bùi nghĩa
Bùi nghĩa
1 year ago

Cho mình sđt nhé