Tìm bạn gayTìm bạn gay Hồ Chí MinhNgọc Thạch - Tìm bạn gay Hồ Chí Minh, Nhà Bè chung...

Ngọc Thạch – Tìm bạn gay Hồ Chí Minh, Nhà Bè chung thủy

Ngọc Thạch – Tìm bạn gay Hồ Chí Minh, Nhà Bè chung thủy. Là một chàng trai có vẻ ngoài hiền lành và được nhiều người quý mến. Nhưng Ngọc Thạch đến nay vẫn chưa tìm được một người yêu phù hợp, bởi vì đã trải qua những mối tình không hạnh phúc. Nay với hy vọng qua kênh tìm bạn gay Hồ Chí Minh, anh sẽ gặp được người ấm áp, có công việc ổn định và một lòng chung thủy với người yêu của mình, mong rằng sẽ đi đến một kết thúc tốt đẹp

Năm sinh:1994
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên tín dụng
Nơi ở hiện tại:Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Ngoại hình:cao 1m68 nặng 61kg

Với những thông tin về Ngọc Thạch, nếu anh em nào đã ấn tượng bởi cái nhìn đầu tiên thì hãy nhanh tay lấy ngay số điện thoại để được trò chuyện. Chỉ cần đăng ký tại henho12h.com, bạn sẽ có ngay cơ hội được kết bạn với chàng.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Nhật Minh - Tìm bạn Hồ Chí Minh, Quận 5 tốt bụng, không gia trưởng
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments