Ngọc Thu – Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Tứ Minh có sự nghiệp

Ngọc Thu – Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Tứ Minh có sự nghiệp

Ngọc Thu – Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Tứ Minh có sự nghiệp. Là một người con gái có đầy đủ phẩm chất tốt để thành một người phụ nữ của gia đình, Ngọc Thu là một nhân viên kế toán tại một công ty nhỏ ở Tứ Minh, Hải dương, cô luôn mong muốn tìm kiếm một cuộc sống ổn định và cùng người phù hợp tiến đến hôn nhân. Nay thông qua kênh tìm bạn bốn phương Hải Dương, cô hy vọng sẽ tìm được cho mình người đàn ông chững chạc, có sự nghiệp và có nguồn lực mạnh về tài chính, có sự nghiêm túc và chung thủy trong tình yêu, để cô có một bờ vai vững chắc.

Năm sinh:1994
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên kế toán
Nơi ở hiện tại:Tứ Minh, Hải Dương
Ngoại hình:Cao 1m55 nặng 49kg

Trên đây là những thông tin về Ngọc Thu cô gái dịu dàng và xinh đẹp, nếu anh em chưa tìm được người phù hợp để cùng đi đến tương lai xa hơn, thì hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản tại henho12h.com để được làm quen và trò chuyện với cô ấy nhé.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Mỹ Linh - Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Tứ Thông hiền lành

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments