Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hải DươngNgọc Thu - Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Tứ Minh có...

Ngọc Thu – Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Tứ Minh có sự nghiệp

Ngọc Thu – Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Tứ Minh có sự nghiệp. Là một người con gái có đầy đủ phẩm chất tốt để thành một người phụ nữ của gia đình, Ngọc Thu là một nhân viên kế toán tại một công ty nhỏ ở Tứ Minh, Hải dương, cô luôn mong muốn tìm kiếm một cuộc sống ổn định và cùng người phù hợp tiến đến hôn nhân. Nay thông qua kênh tìm bạn bốn phương Hải Dương, cô hy vọng sẽ tìm được cho mình người đàn ông chững chạc, có sự nghiệp và có nguồn lực mạnh về tài chính, có sự nghiêm túc và chung thủy trong tình yêu, để cô có một bờ vai vững chắc.

Năm sinh:1994
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên kế toán
Nơi ở hiện tại:Tứ Minh, Hải Dương
Ngoại hình:Cao 1m55 nặng 49kg

Trên đây là những thông tin về Ngọc Thu cô gái dịu dàng và xinh đẹp, nếu anh em chưa tìm được người phù hợp để cùng đi đến tương lai xa hơn, thì hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản tại henho12h.com để được làm quen và trò chuyện với cô ấy nhé.

+ posts
READ  Vy Nhung - Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Việt Hòa độc thân

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments