Tìm bạn tìnhTìm bạn tình Quảng NinhNguyễn Tình - Tìm gái ly hôn Quảng Ninh, TT Cái Rồng...

Nguyễn Tình – Tìm gái ly hôn Quảng Ninh, TT Cái Rồng làm bạn tình

Nguyễn Tình – Tìm gái ly hôn Quảng Ninh, TT Cái Rồng làm bạn tình. Tình Nguyễn hiện nay vẫn độc thân, vì không thích cuộc sống ràng buộc và không thích phải có quá nhiều rắc rối, phiền phức khi có bạn gái, có vợ, lâu nay đã quen với cuộc sống phong trần và cũng không ở cố định. Tình muốn  tìm bạn tình Quảng Ninh, chủ yếu là tìm gái ly hôn làm bạn tình để thoải mái, không ràng buộc và các bạn gái đã ly hôn cũng đủ chững chạc. Hiện Tình đang làm nhân viên tư vấn Bất động sản tại TT Cái Rồng, tuy không quá khá giả nhưng Tình có thể lo được cho bạn tình của mình những ngày bên nhau vui vẻ, thoải mái và đầy đủ nhất. 

Năm sinh:1992
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên tư vấn BĐS
Nơi ở hiện tại:TT Cái Rồng, Quảng Ninh
Ngoại hình:Cao 170m – Nặng 73 kg

Các bạn nếu muốn làm bạn tình của Nguyễn Tình thì hãy đăng ký tài khoản tại Henho12h.com và kết nối cùng mình nhé. Rất vui được làm quen và tâm sự kín đáo cùng các bạn tại TT Cái Rồng. 

READ  Mẫn Chi - Tìm bạn tình Quảng Ninh, TP Uông Bí zamdang
+ posts

Tô Ngọc Trâm một trong các Biên tập viên chính thức của cộng đồng kết bạn Henho12h.com. Cô ấy thực hiện các công việc phân loại, soạn bài giới thiệu và đăng tải hình ảnh của các thành viên có nhu cầu tìm bạn tại web. Đồng thời loại bỏ những bài đăng có nội dung phản cảm và các bài spam rác tại website.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments