Nhã Phương – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TX Từ Sơn hỗ trợ tài chính

Nhã Phương – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TX Từ Sơn hỗ trợ tài chính

Nhã Phương – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TX Từ Sơn hỗ trợ tài chính

Nhã Phương – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TX Từ Sơn hỗ trợ tài chính. Sự tươi trẻ và năng động, là những yếu tố làm Nhã Phương một cô sinh viên 20 tuổi cảm thấy nổi bật. Đang ở giai đoạn đẹp nhất của thiếu nữ, nhưng do hoàn cảnh không mấy khá giả nên cô luôn cố gắng vừa học vừa làm để trang trải cho cuộc sống. Hy vọng qua cộng đồng tìm bạn trai Bắc Ninh, cô sẽ gặp được một người đàn ông biết chia sẻ, yêu thương và che chở cho mình, có thể hỗ trợ tốt về mặt tài chính để giảm bớt những khoản lo trong cuộc sống.

Năm sinh:2001
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Sinh viên
Nơi ở hiện tại:TX Từ Sơn, Bắc Ninh
Ngoại hình:Cao 162cm – Nặng 45kg

Với những thông tin kể trên về một cô gái chịu khó và xinh đẹp, nếu anh em đã phải lòng Nhã Phương thì đừng chần chờ gì mà không đăng ký ngay tài khoản tại henho12h.com, để nhanh chân có được số phone của người đẹp nhé

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ   Tố Trang - Tìm bạn trai Hà Nam, TP Phủ Lý không quan trọng tuổi tác

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments