Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hà NộiNhư Ngọc - Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Đội Cấn thật...

Như Ngọc – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Đội Cấn thật thà

Như Ngọc – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Đội Cấn thật thà. Như Ngọc một cô gái với vẻ ngoài hiền lành và dịu dàng, cô cố gắng phấn đấu từng ngày để xây dựng một cuộc sống tốt. Điều duy nhất cô mong muốn bây giờ là tìm bạn bốn phương Hà Nội, với yêu cầu là bạn trai có nhân cách tốt, thật thà, chịu khó làm ăn và có trách nhiệm. Nếu anh ấy hẹn hò phù hợp thì sẽ nghiêm túc tính đến mối quan hệ lâu bền trong tương lai.

Năm sinh:1996
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên sale
Nơi ở hiện tại:Đội Cấn, Hà Nội
Ngoại hình:Cao 1m54 nặng 51kg

Ở xã hội hiện đại tìm được người bạn gái hiền lành chăm chỉ quả thực rất khó, và Như Ngọc là một cô nàng vô cùng sáng giá mà anh em không thể bỏ qua. Nhanh tay nhận thông tin liên hệ của nàng bằng cách đăng ký thành viên tại henho12h.com ngay hôm nay.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Thu Hương - Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Bạch Đằng yêu động vật
1 1 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments