Phúc An – Tìm bạn trai Bà Rịa – Vũng Tàu Châu Đức có sự nghiệp

Phúc An – Tìm bạn trai Bà Rịa – Vũng Tàu Châu Đức có sự nghiệp

Phúc An – Tìm bạn trai Bà Rịa – Vũng Tàu Châu Đức có sự nghiệp

Phúc An – Tìm bạn trai Bà Rịa – Vũng Tàu Châu Đức có sự nghiệp. Hiện nay, Phúc An đang là một nhân viên kế toán tại một công ty lớn ở Châu Đức, với tính cách hòa đồng, vui vẻ, nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Do muốn được ổn định về cuộc sống và có một gia đình nhỏ, nay cô muốn tìm bạn trai tại  Bà Rịa – Vũng Tàu với yêu cầu đơn giản là có sự nghiệp không cần quá to lớn nhưng phải độc lập về kinh tế, là người đàn ông của gia đình để có thể gặp gỡ, tìm hiểu và tiến tới kết hôn.

Năm sinh:1992
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên kế toán
Nơi ở hiện tại:Huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
Ngoại hình:Cao 157 cm – Nặng 49 kg

Nếu như bạn đang tìm kiếm một nửa của cuộc đời, với những tính cách giống như Phúc An, thì đừng để mất cơ hội làm quen vào tay người khác. Đăng ký tài khoản ngay tại henho12h.com để nhận được thông tin và thiết kế một buổi hẹn lãng mạn để kết nối tình cảm nhé.

READ  Huyền Nhi - Tìm bạn trai Bắc Kạn Bạch Thông lịch sự 
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments