Phước Hoàng – Tìm bạn gái An Giang, TX Tân Châu yêu đương chân thành

Phước Hoàng – Tìm bạn gái An Giang, TX Tân Châu yêu đương chân thành

Phước Hoàng – Tìm bạn gái An Giang, TX Tân Châu yêu đương chân thành. Nghề nghiệp chính của anh là kinh doanh cửa hàng gia dụng. Anh là người điềm đạm, đơn giản, vui vẻ và cương trực. Tuy anh không lãng mạn, ngọt ngào, nhưng sẽ luôn yêu thương một cách chân thành, chung thủy và dành những gì tốt nhất cho người mình yêu.

Phước Hoàng - Tìm bạn gái An Giang
Phước Hoàng – Tìm bạn gái An Giang

Qua chuyên mục “Tìm bạn gái An Giang” (henho12h.com), anh không mong muốn gì cao xa. Người con gái đó chỉ cần có ngoại hình dễ nhìn là được, tuổi tác có thể từ 25 đến 35. Quan trọng nhất là tính cách lương thiện, tử tế, sống tình cảm, nhân hậu và biết yêu thương. 

Năm sinh:1985
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Chủ cửa hàng gia dụng
Nơi ở hiện tại:TX Tân Châu  – An Giang
Ngoại hình:Cao 1m65, nặng 66kg

 

Anh cũng đã đến tuổi lập gia đình, nên anh rất mong sẽ sớm tìm thấy em để hẹn hò và xây dựng tổ ấm trong tương lai. Nếu em cảm thấy phù hợp, hãy cho anh cơ hội để yêu thương và chăm sóc cho em nhé!

READ  Hải Nam - Tìm bạn gái An Giang, TP Long Xuyên chân thành, ấm áp
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments