Tìm bạn tâm sựTìm bạn tâm sự Hải DươngPhương Hà - Tìm bạn tâm sự Cẩm Khê, Hải Dương có...

Phương Hà – Tìm bạn tâm sự Cẩm Khê, Hải Dương có chí hướng

Phương Hà – Tìm bạn tâm sự Cẩm Khê, Hải Dương có chí hướng. Như được biết thì Phương Hà đang là một nữ quản lý trẻ tuổi điều hành một chi nhánh Spa có tiếng tại Cẩm Khê, Hải Dương. Hà làm việc trong môi trường đa số là nữ nhân viên và nữ khách hàng nên cô không thường xuyên giao tiếp nhiều với bạn khác giới. Vì vậy đến với kênh Tìm bạn tâm sự Hải Dương, cô hy vọng sẽ gặp được một chàng trai trẻ có chí hướng, nỗ lự và nghiêm túc trong công việc. 

Năm sinh:1997
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Quản lý Spa
Nơi ở hiện tại:Cẩm Khê, Hải Dương
Ngoại hình:Cao 1m59 nặng 48kg

Với một cô gái đầy tài năng, giỏi giang như Phương Hà thì chắc hẳn là mẫu người con gái lý tưởng mà biết bao đàn ông si mê, hướng tới. Còn chần chờ gì nữa mà không nắm lấy cơ hội để được nhắn tin làm quen với nàng thông qua Hẹn Hò 12h ngay bây giờ!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Trường Thành - Tìm bạn tâm sự Liễu Tràng, Hải Dương tâm lý
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments