Phương Linh – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Khánh Ngọc có điều kiện

Phương Linh – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Khánh Ngọc có điều kiện

Phương Linh – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Khánh Ngọc có điều kiện.Cô nàng hữu một sắc đẹp khiến nhiều người say mê, cùng sự tài giỏi có sẵn, Phương Linh nhanh chóng tạo dựng được sự nghiệp ở tại thủ đô. Nhưng đường tình duyên của cô có phần lận đận bởi không ai có thể cảm thông và thấu hiểu một người phụ nữ độc lập kinh tế. Hiện nay cô muốn tìm bạn bốn phương Hà Nội, là người có suy nghĩ trưởng thành, có học thức, độc lập kinh tế, nếu như tìm hiểu hợp ý có thể tiến đến mối quan hệ hôn nhân lâu dài.

Năm sinh:1994
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên ngân hàng
Nơi ở hiện tại:Khánh Ngọc, Hà Nội
Ngoại hình:cao 1m55 nặng 49kg

Anh em là những người đàn ông tài giỏi và muốn chinh phục các cô nàng, thì Phương Linh chính là người phụ nữ không thể bỏ qua. Hãy đăng ký tài khoản thành viên henho12h.com ngay hôm nay để được kết bạn và bắt đầu chiếm trọn trái tim nàng nhé.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Quốc Hưng - Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Kim Mã thông minh

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
2 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Bàn Phúc vạn
Bàn Phúc vạn
2 years ago

Bàn Phúc vạn

Trần minh hoàng
Trần minh hoàng
2 years ago

Mình là hoàng sinh nam 1995
0978234817

82297B7F-3D83-4294-B826-7D2AD72EFD4F.jpeg