Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hà NộiPhương Linh - Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Khánh Ngọc có...

Phương Linh – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Khánh Ngọc có điều kiện

Phương Linh – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Khánh Ngọc có điều kiện.Cô nàng hữu một sắc đẹp khiến nhiều người say mê, cùng sự tài giỏi có sẵn, Phương Linh nhanh chóng tạo dựng được sự nghiệp ở tại thủ đô. Nhưng đường tình duyên của cô có phần lận đận bởi không ai có thể cảm thông và thấu hiểu một người phụ nữ độc lập kinh tế. Hiện nay cô muốn tìm bạn bốn phương Hà Nội, là người có suy nghĩ trưởng thành, có học thức, độc lập kinh tế, nếu như tìm hiểu hợp ý có thể tiến đến mối quan hệ hôn nhân lâu dài.

Năm sinh:1994
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên ngân hàng
Nơi ở hiện tại:Khánh Ngọc, Hà Nội
Ngoại hình:cao 1m55 nặng 49kg

Anh em là những người đàn ông tài giỏi và muốn chinh phục các cô nàng, thì Phương Linh chính là người phụ nữ không thể bỏ qua. Hãy đăng ký tài khoản thành viên henho12h.com ngay hôm nay để được kết bạn và bắt đầu chiếm trọn trái tim nàng nhé.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Hoài Thanh - Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Long Biên chín chắn
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
2 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Bàn Phúc vạn
Bàn Phúc vạn
1 year ago

Bàn Phúc vạn

Trần minh hoàng
Trần minh hoàng
1 year ago

Mình là hoàng sinh nam 1995
0978234817

82297B7F-3D83-4294-B826-7D2AD72EFD4F.jpeg