Phương Linh – Tìm bạn trai Bạc Liêu Hòa Bình có sự nghiệp

Phương Linh – Tìm bạn trai Bạc Liêu Hòa Bình có sự nghiệp

Phương Linh – Tìm bạn trai Bạc Liêu Hòa Bình có sự nghiệp

Phương Linh – Tìm bạn trai Bạc Liêu Hòa Bình có sự nghiệp. Là một người con gái có đầy đủ phẩm chất tốt để thành một người phụ nữ của gia đình, Phương Linh một nhân viên kế toán tại một công ty nhỏ ở Hòa Bình, luôn mong muốn tìm kiếm một cuộc sống ổn định và cùng người phù hợp tiến đến hôn nhân. Nay thông qua kênh tìm bạn trai Bạc Liêu, cô hy vọng sẽ tìm được người đàn ông chững chạc, có sự nghiệp và có nguồn lực mạnh về tài chính, có sự nghiêm túc và chung thủy trong tình yêu, để cô có một bến bờ vững chắc.

Năm sinh:1993
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kế toán viên
Nơi ở hiện tại:H. Hòa Bình, Bạc Liêu
Ngoại hình:Cao 159 cm – Nặng 48 kg

Trên đây là những thông tin về Phương Linh cô gái dịu dàng và xinh đẹp, nếu anh em đã tìm được đối tượng phù hợp để cùng đi đến tương lai xa hơn, thì hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản tại henho12h.com để được làm quen và trò chuyện với cô ấy mỗi ngày nhé.

READ  Thảo Loan - Tìm bạn trai Hải Dương, Phúc Duyên tâm lý 
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments