Phương Thảo – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TP Bắc Ninh ngoại hình sáng

Phương Thảo – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TP Bắc Ninh ngoại hình sáng

Phương Thảo – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TP Bắc Ninh ngoại hình sáng

Phương Thảo – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TP Bắc Ninh ngoại hình sáng. Là một cô gái cá tính, có mắt thẩm mỹ cao, Phương Thảo hiện đang là  nhân viên thiết kế thời trang cho một công ty nổi tiếng ở TP Bắc Ninh. Vì dành nhiều thời gian cho công việc, nên đến nay cô vẫn chưa có được đối tượng hẹn hò phù hợp. Cô mong rằng với kênh tìm bạn trai Bắc Ninh, cô sẽ gặp được một người yêu thương mà mình luôn chờ đợi. Tiêu chuẩn về người đó cần có là ngoại hình sáng, yêu thể thao, có sự nghiệp ổn định, biết quan tâm và chia sẻ, thông cảm cho công việc của đối phương.

Năm sinh:1999
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Thiết kế thời trang
Nơi ở hiện tại:TP Bắc Ninh, Bắc Giang
Ngoại hình:Cao 165cm – Nặng 50kg

Nếu bạn là một chàng trai yêu thích sự năng động, trẻ trung và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của Phương Thảo, thì chỉ cần bạn đăng ký tài khoản henho12h.com là đã có cơ hội được kết bạn và trò chuyện với cô ấy mỗi ngày.

READ  Tú Uyên - Tìm bạn trai Bến Tre, Giồng Trôm nghiêm túc
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments