Phương Thùy – Tìm bạn trai Bắc Giang Tân Yên cùng sở thích

Phương Thùy – Tìm bạn trai Bắc Giang Tân Yên cùng sở thích

Phương Thùy – Tìm bạn trai Bắc Giang Tân Yên cùng sở thích

Phương Thùy – Tìm bạn trai Bắc Giang Tân Yên cùng sở thích. Phương Thùy một cô gái năng động, xinh đẹp, cá tính, có sở thích được đi đến những địa danh nổi tiếng trong nước và thế giới để nâng cao vốn sống của mình. Nhưng vì chưa tìm được người yêu nào có cùng chung đam mê với cô nên đến nay vẫn cô đơn. Hy vọng sẽ tìm bạn trai Bắc Giang đồng điệu về quan điểm, có tầm nhìn, kinh tế vững chắc, và cùng chung sở thích với cô để cùng nhau đi đến những chân trời mới.

Năm sinh:1997
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên thiết kế đồ họa
Nơi ở hiện tại:Tân Yên, Bắc Giang
Ngoại hình:Cao 162cm – Nặng 52kg

Nếu bạn là người yêu thích sự tự do, và có chung niềm đam mê với Phương Thùy, thì đừng bỏ lỡ cô gái này chỉ vì không đăng ký tài khoản tại henho12h.com. Tham gia ngay ngay kênh kết bạn của chúng tôi để gặp được người con gái thú vị này nhé.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ   Anh Thư - Tìm bạn trai Đồng Nai, TX Long Khánh dịu dàng 

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments