Phương Trinh – Tìm bạn trai Bắc Giang Lạng Giang độc thân

Phương Trinh – Tìm bạn trai Bắc Giang Lạng Giang độc thân

Phương Trinh – Tìm bạn trai Bắc Giang Lạng Giang độc thân

Phương Trinh – Tìm bạn trai Bắc Giang Lạng Giang độc thân. Phương Trinh một cô gái cá tính, quyết đoán, và tự lập, trải qua nhiều khó khăn trong khởi nghiệp thì hiện nay cô đã là chủ của một chuỗi cửa hàng thời trang nổi tiếng. Nhưng cũng bởi sự giỏi giang này, khiến cô chưa tìm được một đối tượng phù hợp. Mong rằng với tìm bạn trai Bắc Giang, cô sẽ thấy được người mình tìm kiếm bấy lâu, và tiêu chuẩn về đối tượng là người lịch thiệp, có học thức, sự nghiệp ổn định, nghiêm túc trong chuyện tình cảm, và đã sẵn sàng cho mối quan hệ tiến đến hôn nhân.

Năm sinh:1996
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Chủ shop thời trang
Nơi ở hiện tại:Lạng Giang, Bắc Giang
Ngoại hình:Cao 162cm – Nặng 49kg

Bạn yêu thích một người con gái độc lập, kiên cường và xinh đẹp thì đừng bỏ qua cơ hội kết bạn và trò chuyện với Phương Trinh tại henho12h.com. Đăng ký ngay hôm nay để được tâm sự và hiểu hơn về cô ấy nhé.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Ngọc Tiên - Tìm bạn trai Đồng Tháp, TP Sa Đéc vui tính

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments