Tìm bạn tâm sựTìm bạn tâm sự Bạc LiêuPhương Vy - Tìm bạn tâm sự Bạc Liêu, Giá Rai yêu...

Phương Vy – Tìm bạn tâm sự Bạc Liêu, Giá Rai yêu động vật

Phương Vy – Tìm bạn tâm sự Bạc Liêu, Giá Rai yêu động vật là một cô gái có tấm lòng nhân hậu, yêu thương động vật. Từ rất nhỏ, cô đã luôn coi động vật là những người bạn cần được yêu thương, chăm sóc. Vì thế khi lớn lên cô đã trở thành một bác sĩ thú y và mở một phòng khám thú y tại Gia Rai, Bạc Liêu. Cô hy vọng có thể tìm được một người bạn cũng yêu thương động vật trên chuyên mục Tìm bạn tâm sự Bạc Liêu để cùng cô giao lưu, trò chuyện. 

Năm sinh:1994
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Bác sĩ thú y
Nơi ở hiện tại:Gia Rai, Bạc Liêu
Ngoại hình:Cao 1m60 nặng 54kg

Đây là sẽ là đối tượng tâm sự phù hợp dành cho những bạn cũng yêu thương, quý trọng những người bạn bốn chân. Chắc chắn cả hai sẽ có rất nhiều đề tài để cùng trò chuyện với nhau. Hãy đăng ký thành viên tại henho12h.com để có thể liên lạc với đối phương nhé!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Thuỳ Tiên - Tìm bạn tâm sự Bạc Liêu trưởng thành
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Lâm tiểu Thiên
Lâm tiểu Thiên
1 year ago

Yêu động vật thì đến với em