Tìm bạn tìnhTìm bạn tình An GiangQuang Phúc - Tìm bạn tình An Giang TP Long Xuyên...

Quang Phúc – Tìm bạn tình An Giang TP Long Xuyên – Kín đáo, Sạch sẽ

Quang Phúc – Tìm bạn tình tại An Giang Long Xuyên. Nếu em thấy cuộc sống mình nhàm chán và cô độc thì hãy liên hệ với anh cùng nhau chia sẻ những vui buồn nhưng không ràng buộc và can thiệp đến cuộc sống riêng của nhau tại khu vực TP Long Xuyên. Anh là một người lãng mạn, lối sống sạch sẽ, khoa học, biết yêu quý phụ nữ và đang tìm bạn tình tại An Giang. Hiện tại anh còn độc thân và tự kinh doanh riêng nên thời gian, công việc và cuộc sống đều có thể tự chủ. 

Năm sinh:1975
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc Thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh thiết bị điện
Nơi ở hiện tại:Tp Long Xuyên – An Giang
Ngoại hình:Cao 170 cm – Nặng 73 kg

Anh đang tìm kiếm cho mình một bạn tình kín đáo, không ràng buộc và không quá yêu cầu về đối tượng kết giao, rất hoan nghênh các em làm quen và tâm sự cùng anh. Đăng ký cùng tham gia henho12.com để cùng giao lưu, tâm sự và tìm cho mình những người bạn chân thành. Sẽ có những món quà có giá trị vật chất và tinh thần khi gặp gỡ giao lưu cùng anh. 

READ  Minh Hạnh - Tìm bạn tình An Giang TT Tri Tôn - Tâm sự kín đáo
+ posts

Tô Ngọc Trâm một trong các Biên tập viên chính thức của cộng đồng kết bạn Henho12h.com. Cô ấy thực hiện các công việc phân loại, soạn bài giới thiệu và đăng tải hình ảnh của các thành viên có nhu cầu tìm bạn tại web. Đồng thời loại bỏ những bài đăng có nội dung phản cảm và các bài spam rác tại website.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Kha
Hoàng Kha
1 year ago

09 ba chín 5 chín chín 1 tám tám.
Nam 29t…