Quỳnh Anh – Tìm bạn trai Bạc Liêu Đông Hải độc thân

Quỳnh Anh – Tìm bạn trai Bạc Liêu Đông Hải độc thân

Quỳnh Anh – Tìm bạn trai Bạc Liêu Đông Hải độc thân

Quỳnh Anh – Tìm bạn trai Bạc Liêu Đông Hải độc thân. Nếu bạn đang trên hành trình tìm kiếm đối tượng hẹn hò lý tưởng, thì không thể bỏ qua Quỳnh Anh cô gái với khuôn mặt ưa nhìn, và tính cách vô cùng hòa đồng, thích giao tiếp với mọi người xung quanh. Hiện nay cô đã có công việc ổn định tại một shop thời trang nhỏ do mình làm chủ. Vì đã gặp nhiều nỗi buồn trong tình yêu, nên cô hy vọng qua kênh tìm bạn trai tại Bạc Liêu sẽ gặp được đối tượng phù hợp với yêu cầu chỉ cần độc thân, vui tính, biết chăm sóc và quan tâm để cảm nhận của đối phương.

Năm sinh:1996
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Chủ Shop thời trang
Nơi ở hiện tại:H. Đông Hải, Bạc Liêu
Ngoại hình:Cao 156 cm – Nặng 47 kg

Với những thông tin được chia sẻ bên trên của Quỳnh Anh, cho thấy cô là người con gái đáng yêu và cần được che chở. Bạn là người cảm thấy mình phù hợp nhất, thì đừng đánh mất cơ hội kết bạn với cô ấy nhé. Cách nhận thông tin rất đơn giản, chỉ cần đăng ký tại henho12h.com là sẽ được hệ thống kết nối kênh chia sẻ ngay cho 2 bạn.

READ  Mỹ Hạnh - Tìm bạn trai Hà Nội, Vĩnh Tuy ngọt ngào
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments