Quỳnh Chi – Tìm bạn trai Bình Thuận. TT Thuận Nam có tiền đồ 

Quỳnh Chi – Tìm bạn trai Bình Thuận. TT Thuận Nam có tiền đồ 

Quỳnh Chi – Tìm bạn trai Bình Thuận. TT Thuận Nam có tiền đồ 

Quỳnh Chi – Tìm bạn trai Bình Thuận. TT Thuận Nam có tiền đồ. Nếu nói về một cô gái vừa giỏi vừa xinh đẹp, thì chắc chắn Quỳnh Chi sẽ là một ứng viên sáng giá. Bằng sự nỗ lực của mình cô đã thành công trong sự nghiệp và được nhiều người quý mến. Nhưng bù lại, cô đã mất nhiều thời gian để đi tìm một người yêu lý tưởng của cuộc đời, mong muốn tìm bạn trai Bình Thuận với tiêu chí cần có là trưởng thành, biết phấn đấu cho tương lai, có sự nghiệp ổn định và tiền đồ tốt, lịch sự, văn minh và nghiêm túc trong tình yêu.

Năm sinh:1994
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Quản lý
Nơi ở hiện tại:TT Thuận Nam, Bình Thuận
Ngoại hình:Cao 159m – Nặng 50kg

Nếu bạn yêu thích sự giỏi giang, cùng những nét đẹp sắc sảo của Quỳnh Chi, thì hãy nhanh tay làm quen và hẹn hò với nàng để cả hai có thể thấu hiểu nhau hơn. Chỉ cần đăng ký tại henho12h.com thì thông tin liên hệ sẽ được hiển thị ngay lập tức

READ  Uyên Thư - Tìm bạn trai Hồ Chí Minh, Quận 3 không lừa dối 
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments