Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Sóc TrăngTâm Nhiên - Tìm bạn bốn phương Sóc Trăng yêu chân thành

Tâm Nhiên – Tìm bạn bốn phương Sóc Trăng yêu chân thành

Tâm Nhiên – Tìm bạn bốn phương Sóc Trăng yêu chân thành. Tâm Nhiên cô gái với trái tim ấm áp, luôn mang đến những sự chia sẻ cho những trẻ em nghèo ở những chuyến thiện nguyện của mình. Hiện nay, với mong muốn có được một người bên cạnh cùng cô trải qua những ngày tháng tươi đẹp, nên tìm bạn bốn phương Sóc Trăng đang là ưu tiên hàng đầu. Cá nhân cô chỉ muốn đối phương là người cởi mở, sống chan hòa và yêu thương chân thành.

Năm sinh:1996
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên bán hàng
Nơi ở hiện tại:Tp Sóc Trăng
Ngoại hình:Cao 1m55 nặng 49kg

Với những thông điệp kể trên về một người con gái đẹp người đẹp nết như Tâm Nhiên, thì rất xứng đáng để có một người hoàn hảo. Anh em nào muốn làm quen thì hãy đăng ký tài khoản henho12h.com để được chúng tôi cung cấp số điện thoại.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Thùy Linh - Tìm bạn bốn phương Sóc Trăng, Kế Sách thư sinh
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments