Tấn Nam – Tìm bạn tình Lào Cai, Bảo Thắng Tìm người chăm sóc riêng tư

Tấn Nam – Tìm bạn tình Lào Cai, Bảo Thắng Tìm người chăm sóc riêng tư

Tấn Nam – Tìm bạn tình Lào Cai, Bảo Thắng tìm người chăm sóc riêng tư, kín đáo vui vẻ cùng nhau. Hiện nay Tấn Nam cũng đã lớn tuổi nên không muốn đi thêm bước nữa nhưng cũng cần người quan tâm, chăm sóc và tâm sự kín đáo nên muốn tìm bạn tình Lào Cai. Tấn Nam đang sống tại Bảo Thắng công việc kinh doanh khá ổn và nếu có bạn tình sẽ quen lâu dài, chu cấp hợp lý cho bạn nào đồng ý ở bên cạnh Tấn Nam nhưng không có danh phận. Sau này nếu bạn không muốn tiếp tục mối quan hệ nữa thì sẽ vui vẻ chia tay không ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau. 

Năm sinh:1969
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Đã ly dị
Nghề nghiệp:Kinh doanh
Nơi ở hiện tại:Bảo Thắng, Lào Cai
Ngoại hình:Cao 168cm – Nặng 78kg

Các bạn nữ muốn chăm sóc Tấn Nam thì hãy đăng ký tài khoản Henho12h.com để lấy zalo của mình nhé. Yêu cầu của mình chỉ cần các bạn chu đáo, tính tình hiền lành, hòa nhã và trên 30 tuổi. 

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Huyền My - Tìm bạn tình Lào Cai, Bảo Yên Quan hệ kín đáo

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments