Tìm bạn tâm sựTìm bạn tâm sự An GiangThanh Hiền - Tìm bạn tâm sự An Giang, TT Tri Tôn...

Thanh Hiền – Tìm bạn tâm sự An Giang, TT Tri Tôn hoạt bát

Thanh Hiền – Tìm bạn tâm sự An Giang, TT Tri Tôn hoạt bát là một cô gái trẻ xinh đẹp, biết nấu ăn và đang trong tình trạng độc thân. Cô hiện đang sinh sống và làm việc cho một cửa hàng nội thất tại TT Tri Tôn, An Giang. Cô gái trẻ Thanh Hiền vừa mới chia tay mối tình 2 năm của mình nên hiện tại cô đang cảm thấy rất suy sụp, buồn bã. Cô mong Tìm bạn tâm sự An Giang có thể kiếm cho mình một người bạn hoạt bát, vui tính có thể giúp cô quên đi người bạn trai cũ và vui vẻ trở lại.

Năm sinh:1997
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên cửa hàng nội thất
Nơi ở hiện tại:TT Tri Tôn, An Giang
Ngoại hình:Cao 1m55 nặng 42kg

Nếu anh em nào cũng đang trong tình trạng thất tình mong muốn tìm một người bạn gái trẻ để tâm sự, an ủi. Thành Hiền có thể là đối tượng phù hợp nhất. Vì cả hai đều có sự cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau nên có thể trở thành người bạn tâm sự lâu dài với nhau. 

Hãy gửi yêu cầu đăng ký tham gia Hẹn Hò 12h để chúng tôi cung cấp thông tin liên hệ cho bạn nhé!

READ  Phương Minh - Tìm bạn tâm sự An Giang, Tx Tân Châu nghiêm túc
+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments