Tìm bạn gayTìm bạn gay Hà NộiThành Lộc - Tìm bạn gay Hà Nội, Long Biên độc thân

Thành Lộc – Tìm bạn gay Hà Nội, Long Biên độc thân

Thành Lộc – Tìm bạn gay Hà Nội, Long Biên độc thân. Thành Lộc là một chàng trai quyết đoán, và tự lập, trải qua nhiều khó khăn trong khi khởi nghiệp thì hiện nay anh đã là chủ của một chuỗi cửa hàng thức ăn Nhưng cũng bởi vì lo cho sự nghiệp, khiến anh chưa tìm được một đối tượng phù hợp. Mong rằng với tìm bạn gay Hà Nội, anh sẽ thấy được người mình tìm kiếm bấy lâu nay, và tiêu chuẩn về bạn trai phải là là người lịch thiệp, có học thức, sự nghiệp ổn định, nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Năm sinh:1994
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh quán ăn
Nơi ở hiện tại:Long Biên, Hà Nội
Ngoại hình:Cao 1m67 nặng 62kg

Nếu bạn thích một người độc lập, kiên cường  thì đừng bỏ qua cơ hội kết bạn và trò chuyện với Thành Lộc tại henho12h.com. Đăng ký hôm nay để được tâm sự và hiểu hơn về anh ấy nhé.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Quốc Hải - Tìm bạn gay Hà Nội, Vĩnh Tuy chung thủy
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments