Thanh Mai – Tìm bạn trai Bắc Giang Lục Nam có học thức

Thanh Mai – Tìm bạn trai Bắc Giang Lục Nam có học thức

Thanh Mai – Tìm bạn trai Bắc Giang Lục Nam có học thức

Thanh Mai – Tìm bạn trai Bắc Giang Lục Nam có học thức. Thanh Mai một cô gái có học thức, nắm giữ vị trí vô cùng quan trọng trong một công ty xuất nhập khẩu lớn tại Lục Nam. Dù vẻ ngoài có phần nghiêm khắc, nhưng thực chất cô vô cùng hòa đồng và tốt bụng, hy vọng sẽ tìm bạn trai tại Bắc Giang với tiêu chuẩn cần có là trưởng thành, đã có một sự nghiệp và kinh tế vững chắc, quan trọng là có học thức, văn minh, lịch sự, đối tượng phải nghiêm túc trong tình yêu, và có thể tiến đến kết hôn khi phù hợp. 

Năm sinh:1989
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Trưởng phòng
Nơi ở hiện tại:Lục Nam, Bắc Giang
Ngoại hình:Cao 162cm – Nặng 47kg

Với những chia sẻ trên của Thanh Mai, nếu như bạn đang tìm kiếm một người phụ nữ có thể cùng mình xây dựng hạnh phúc lâu dài, thì đừng ngần ngại đăng ký tài khoản tại henho12h.com để được gần hơn với cô ấy nhé.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Thiên Giang - Tìm bạn trai Cần Thơ, Cái Răng chung tình 

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments