Tìm bạn tâm sựTìm bạn tâm sự Bắc NinhThanh Nhã - Tìm bạn tâm sự Bắc Ninh, TT Phố Mới...

Thanh Nhã – Tìm bạn tâm sự Bắc Ninh, TT Phố Mới chín chắn

Thanh Nhã – Tìm bạn tâm sự Bắc Ninh, TT Phố Mới chín chắn, trưởng thành. Thanh Nhã là một cô gái trẻ, hiền lành, chịu khó. Hiện tại cô đang vừa đi học vừa làm thêm cửa hàng tiện lợi tại TT Phố Mới, Bắc Ninh. Vì quá bận rộn để kiếm tiền trang trải việc học, Nhã không có thời gian để làm quen với những bạn đồng trang lứa. Với hy vọng có được một người bạn để tâm sự, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, Nhã đã tìm đến diễn đàn Tìm bạn tâm sự Bắc Ninh.

Năm sinh:2001
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Sinh viên 
Nơi ở hiện tại:TT Phố Mới, Bắc Ninh
Ngoại hình:Cao 1m60 nặng 50kg

Một cô gái trẻ chịu khó, giỏi giang như Thanh Nhã chắc chắn là mẫu hình lý tưởng của biết bao anh em nhỉ? Vậy thì sao không nhanh tay đăng ký thành viên henho12h để có thể nhắn tin làm quen với cô ấy sớm nhất!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Minh Trang - Tìm bạn tâm sự TT Chờ, Bắc Ninh hướng ngoại
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments