Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hà NộiThanh Thủy - Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Khâm Thiên không...

Thanh Thủy – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Khâm Thiên không quan trọng ngoại hình

Thanh Thủy – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Khâm Thiên không quan trọng ngoại hình. Là một người phụ nữ mạnh mẽ và trưởng thành, Thanh Thủy đã thành công khi xây dựng một sự nghiệp ổn định để nuôi cả gia đình. Vì những bất đồng trong cuộc sống hôn nhân cũ, nên đã khiến cô không có được hạnh phúc trọn vẹn, với hy vọng tìm bạn bốn phương Hà Nội là một người cảm thông và biết thấu hiểu, có thể chia sẻ những nỗi vui buồn của mình, và đặc biệt cô không quan trọng vấn đề ngoại hình, chỉ cần quan tâm thật lòng là chấp thuận.

Năm sinh:1988
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Ly hôn
Nghề nghiệp:Kế toán trưởng
Nơi ở hiện tại:Khâm Thiên, Hà Nội
Ngoại hình:Cao 1m55 nặng 48kg

Mỗi người đều có những sai lầm và bất hạnh trong cuộc sống hôn nhân, vì thế nếu anh em nào yêu thương và đồng cảm với Thanh Thủy, thì hãy tạo cơ hội được làm quen và trò chuyện cùng nàng bằng cách đăng ký tài khoản thành viên henho12h.com ngay hôm nay.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Tú Anh - Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Phố Cổ có điều kiện
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments