Thanh Thúy – Tìm bạn trai An Giang TT Tri Tôn – Người phù hợp kết hôn

Thanh Thúy – Tìm bạn trai An Giang TT Tri Tôn – Người phù hợp kết hôn

Thanh Thúy – Tìm bạn trai An Giang TT Tri Tôn – Người phù hợp kết hôn

Thanh Thúy – Tìm bạn trai An Giang TT Tri Tôn – Người phù hợp kết hôn. Tôi là một người hoạt ngôn, hòa đồng và vui vẻ, có một cửa hàng chuyên bán hàng may mặc nổi tiếng tại TT Tri Tôn. Sau nhiều năm tìm bạn trai An Giang nhưng chưa có được người yêu phù hợp, nên đến nay vẫn còn độc thân và chờ đợi hạnh phúc, hy vọng qua kênh cộng đồng này tôi sẽ gặp được một người bạn trai có học thức và sự nghiệp ổn định, để cùng nhau phát triển mối quan hệ trong tương lai.

Năm sinh:1990
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Chủ Shop quần áo
Nơi ở hiện tại:TT Tri tôn – An Giang
Ngoại hình:Cao 155 cm – Nặng 49 kg

Đăng ký tài khoản ngay tại henho12h.com nơi truyền tải yêu thương và giúp cho những ai đang trên con đường tìm kiếm hạnh phúc có thể gặp được người yêu lý tưởng. Nhận ngay thông tin liên lạc của Thanh Thúy tại trang cộng đồng dành cho thành viên ở website chúng tôi nhé.

READ  Tâm Lan - Tìm bạn trai Hải Phòng, Đằng Lâm đàng hoàng tử tế 
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments