Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Quảng NinhThảo Ly - Tìm bạn bốn phương Quảng Ninh, Hạ Long có...

Thảo Ly – Tìm bạn bốn phương Quảng Ninh, Hạ Long có ngoại hình

Thảo Ly – Tìm bạn bốn phương Quảng Ninh, Hạ Long có ngoại hình. Nếu như lần đầu nhìn thấy Thảo Ly, thì chắc hẳn anh em sẽ bị hút hồn bởi nét đẹp sắc sảo và đầy cá tính của cô gái tài giỏi và quyết đoán này. Nhưng cũng vì những ưu điểm vượt trội như thế, mà cô chưa tìm thấy một người đàn ông nào phù hợp với mình, thông qua kênh tìm bạn bốn phương Quảng Ninh cô muốn mở lòng để đón nhận người thương và yêu cầu cần có là phải có ngoại hình ưa nhìn, sự nghiệp ổn định.

Năm sinh:1995
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên ngân hàng
Ngoại hình:cao 1m60 nặng 51kg
Nơi ở hiện tại:Hạ Long, Quảng Ninh

Hãy cho mình một cơ hội để được trò chuyện và tìm hiểu với Thảo Ly ngay hôm nay, bằng cách đơn giản là đăng ký thành viên henho12h.com để được chúng tôi cung cấp số điện thoại của cô ấy ngay nhé!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Huyền Trang - Tìm bạn bốn phương Quảng Ninh, Quảng Yên chung thủy
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments