Tìm bạn gayTìm bạn gay Hà NộiThiên Ân - Tìm bạn gay Hà Nội, Hàng Bột cô đơn

Thiên Ân – Tìm bạn gay Hà Nội, Hàng Bột cô đơn

Thiên Ân – Tìm bạn gay Hà Nội, Hàng Bột cô đơn. Thiên Ân một chàng trai trẻ trung, năng động, đang ở tuổi đôi mươi đầy nhiệt huyết. Nhưng do bước chân sớm vào đời để bươn chải tự lập, nên thiếu sự yêu thương. Do đó, Thiên Ân cần tìm bạn gay Hà Nội để cùng nhau vun đắp tình cảm và chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, yêu cầu đối tượng chỉ cần chung thủy và biết quan tâm đối phương và thông cảm cho công việc của nhau.

Năm sinh:1997
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh online
Nơi ở hiện tại:Hàng Bột, Hà Nội
Ngoại hình:Cao 1m64 nặng 60kg

Qua kênh cộng đồng này, Thiên Ân hy vọng sẽ tìm thấy người yêu phù hợp mà anh ấy đã mong chờ từ lâu. Nếu bạn muốn được kết bạn và trò chuyện với Thiên Ân thì đừng ngần ngại đăng ký tạo tài khoản tại henho12h.com để có được thông tin liên hệ nhé!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Thành Lộc - Tìm bạn gay Hà Nội, Long Biên độc thân
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments